vi 028.7307.3636 info@saigonglobaltour.com
028.7307.3636 info@saigonglobaltour.com
vi

Du khách du lịch Côn Đảo không cần trình giấy xét nghiệm âm tính Covid

du lich con dao

Tất cả du khách đến Côn Đảo không cần có giấy xét nghiệm âm tính Covid-19. Các hãng tàu, khách sạn sẽ không còn yêu cầu khách phải xuất trình giấy này mới được lên tàu, lưu trú.

Ngày 16.4, UBND H.Côn Đảo (Bà Rịa – Vũng Tàu) cho biết hiện nay địa phương đón tiếp khách du lịch theo cấp độ 1 nên du khách đến Côn Đảo không cần có giấy xét nghiệm âm tính Covid-19.

du lich con dao

Theo UBND H.Côn Đảo, ngày 22.12.2021, UBND huyện đã ban hành kế hoạch triển khai thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19. Tuy nhiên đến nay, cấp độ dịch của địa phương là cấp 1 và tỷ lệ tiêm vắc xin đã đạt miễn dịch cộng đồng nên mọi hoạt động trở lại bình thường mới.

Trước đó, du khách đến Côn Đảo tham quan, du lịch phản ánh khi đặt khách sạn để lưu trú hoặc lên đi tàu cao tốc buộc phải có giấy xét nghiệm âm tính Covid-19. Đối với khách đi máy bay ra Côn Đảo, đến khách sạn cũng buộc phải có giấy xét nghiệm âm tính mới được lưu trú hoặc kiểm tra nhanh Covid-19 tại khách sạn.

du lich con dao

Các khách sạn, cơ sở lưu trú hàng ngày phải báo cáo tình hình của khách và chụp giấy xét nghiệm Covid-19 cho các cơ quan chức năng H.Côn Đảo kiểm tra.

Các thủ tục này đã làm cho các khách sạn, cơ sở lưu trú, du khách gặp nhiều bất tiện. Từ phản ánh của các doanh nghiệp, khách sạn, cơ sở lưu trú và du khách, UBND H.Côn Đảo đã thông báo du khách đến địa phương này không cần có giấy xét nghiệm âm tính Covid-19.

Theo bao Thanhnien

Leave a Reply