vi 028.7307.3636 info@saigonglobaltour.com
028.7307.3636 info@saigonglobaltour.com
vi

TRƯỜNG DỤC THANH – BIỂN HÒN RƠM – 2 NGÀY 1 ĐÊM

0
Giá
Giá:100
Tour du lịch vẫn chưa có sẵn.

Tiến Hành Booking

Lưu trữ vào Danh sách mong muốn

Thêm hàng vào danh sách ưa thích yêu cầu một tài khoản

677

Tại Sao Chọn Chúng Tôi?

  • Đảm bảo giá tốt nhất không phát sinh chi phí.
  • Chăm sóc khách hàng 24/7
  • Tours và Các Hoạt Động được chọn lọc kĩ càng.
  • Bảo Hiểm Du Lịch miễn phí

Bạn Cần Được Tư Vấn?


028.7307.3636

centralglobalcorp@gmail.com

TRƯỜNG DỤC THANH – BIỂN HÒN RƠM - 2 NGÀY 1 ĐÊM
Itinerary

Day 1TP.HCM – PHAN THIẾT (Ăn sáng,trưa,tối)

Sáng 05h30: Xe và HDV SaigonGlobal Tour đón đoàn tại điểm hẹn, ổn định đoàn.

06h00Khởi hành đi Phan Thiết. Đoàn đừng chân dùng bữa sáng tại nhà hàng. Sau khi dùng bữa sáng, đoàn tiếp tục lộ trình. Trên xe hướng dẫn viên sẽ thuyết minh các tuyến điểm danh lam thắng cảnh mà đoàn đi qua và tổ chức một số trò chơi có thưởng đầy vui nhộn.

10h00: Đoàn tham quan di tích Trường Dục Thanh – là nơi chủ tịch Hồ Chí Minh đã ở và dạy học năm 1910 trước lúc người vào Sài Gòn ra đi tìm đường cứu nước, các em được xem phim tư liệu và nghe thuyết minh về quá trình hoạt động của Bác, tham quan Bảo Tàng Hồ Chí Minh chi nhánh Bình Thuận.

11h30: Đến Phan Thiết Qúy khách dùng cơm trưa tại nhà hàng. Xe đưa quý khách về Resort nhận phòng, nghỉ ngơi tự do tại Resort.

15h00: Đoàn tập trung xuống biển tại khuôn viên Resort, tham dự chương trình “TEAM BUILDING” vui nhộn với phương châm “ĐOÀN KẾT ĐỂ THÀNH CÔNG”

18h00: Các em dùng bữa tiệc tối tại nhà hàng, kết hợp tham dự chương trình Gala Đặc Biệt. Cùng vui chơi – thư giãn và thể hiện bản thân với những ca khúc yêu thích với chương trình được chọn lọc đặc biệt với sự dàn dựng công phu, chuyên nghiệp. Sau buổi tiệc các em tự do khám phá Phan Thiết. Nghỉ đêm tại Resort.

Day 2MŨI NÉ – TP.HCM (Ăn sáng, trưa)

06h00: Các em dùng bữa sáng

07h00: Tham quan và chinh phục Đồi Cát Mũi Né, được ví như là “tiểu sa mạc cát bay” của vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ, tại đây các em Trượt Cát Bằng Tay, Chinh Phục Đồi Cát Bay, chụp hình lưu niệm. Các em tham quan Tranh Cát Phi Long, tranh thêu nghệ thuật trên cát đầu tiên tại Việt Nam.

Sau đó đoàn trở lại Resort tự do tắm biển.

10h00: Đoàn làm thủ tục trả phòng, khởi hành về lại Tp.HCM, dừng chân tham quan mua sắm đặc sản địa phương tại cơ sở xản suất: Nước mắm, khô, mực Phan Thiết…

11h30: Các em dùng cơm trưa tại nhà hàng, sau đó khởi hành về Tp. Hồ Chí Minh.

17h00: Về đến TP.HCM, Xe đưa đoàn về lại điểm đón ban đầu, chia tay, chúc cho các em một năm học tập tốt và đạt kết quả cao, Chúc Quý Thầy Cô luôn dồi dào sức khỏe để tiếp tục thực hiện nghĩa vụ Trồng Người. Hẹn gặp lại Các em và Quý Thầy Cô trong các hành trình sau.

Map
Photos