vi 028.7307.3636 info@saigonglobaltour.com
028.7307.3636 info@saigonglobaltour.com
vi

THẬP TỰ VŨNG TÀU – LONG THÀNH

0
Giá
Giá:370,000
Tour du lịch vẫn chưa có sẵn.

Tiến Hành Booking

Lưu trữ vào Danh sách mong muốn

Thêm hàng vào danh sách ưa thích yêu cầu một tài khoản

500

Tại Sao Chọn Chúng Tôi?

  • Đảm bảo giá tốt nhất không phát sinh chi phí.
  • Chăm sóc khách hàng 24/7
  • Tours và Các Hoạt Động được chọn lọc kĩ càng.
  • Bảo Hiểm Du Lịch miễn phí

Bạn Cần Được Tư Vấn?


028.7307.3636

centralglobalcorp@gmail.com

THẬP TỰ VŨNG TÀU - LONG THÀNH

THẬP TỰ VŨNG TÀU – LONG THÀNH sẽ đưa Quý khách đến các ngôi chùa nổi tiếng và linh thiêng bậc nhất Vũng Tàu – Long Thành như: Chùa Hộ Pháp (Tổ Đình Hộ Pháp), Thích Ca Phật Đài, Phổ Đà Sơn Quan Âm Bồ Tát Tự, Chùa Từ Quang, Tịnh Xá Ngọc Bích, Vạn Phước Tự, Viên Giác Thiền Tự (chùa Đèn Cầy), Thiền Viện Phước Sơn (chùa Đồi Lá Giang), Chùa Diệu Pháp (Mái ấm tình thương Diệu Pháp), Chùa Kỳ Quang 4,…

Thời gian: 01 ngày

Phương tiện: Đi, về bằng ôtô

Khởi hành: Sáng chủ nhật hàng tuần

Itinerary

Day 1TP.HCM - VŨNG TÀU - LONG THÀNH (Ăn sáng trên xe, trưa tại Quán ăn/ Nhà Hàng chay)

Sáng: Xe và HDV công ty SaigonGlobal Tour đón khách tại điểm hẹn. Khởi hành Tour Thập Tự Vũng Tàu. Quý khách ăn sáng trên xe ( bánh bao, bánh mì chay…). Sau đó Quý khách viếng thăm lần lượt các chùa trong Tour Thập Tự Vũng Tàu – Long Thành:

Chùa Hộ Pháp (Tổ Đình Hộ Pháp) 

Địa chỉ: Khu phố Vạn Hạnh, Thị trấn Phú Mỹ, Huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chùa có một ngôi Bảo Tháp gồm có 9 tầng, trong Bảo Tháp có tôn trí 48 viên ngọc Xá lợi Phật và các vị đại đệ tử Phật. Ngoài ngôi Bảo Tháp ra, ngôi chùa còn có các thắng cảnh như chùa một cột gọi là Đông Thiên Nhất Trụ, nhà Thủy Tạ, bốn thắng tích nơi Đức Phật đản sanh, xuất gia, thành đạo và nhập niết bàn. 

Thích Ca Phật Đài:

 Tọa lạc trên sườn núi phía bắc của núi Lớn. Công trình được chia thành 3 cấp theo hình tháp cao dần gồm Ngôi Bảo tháp. Khu Vườn tượng với nhiều công trình điêu khắc dựa theo sự tích về cuộc đời của Đức Phật Thích Ca. Tháp xá lỵ bát giác bên trên có 13 viên Xá Lợi Đức Phật, được đựng trong một hộp bằng vàng, dưới chân tháp có khắc: “Nam mô Bổn sư Thích Ca Mâu Ni Phật”.

Dưới bốn cạnh chân Bảo tháp đặt bốn cái đỉnh lớn bên trong chứa bốn nắm đất thiêng được thỉnh từ 4 nơi ở Ấn Độ là: Lumbini (nơi Ngài Đản sanh), Buddha Caya Uruvfla (nơi Ngài thành đạo), Isipatana (nơi Ngài truyền đạo) và Kusinara (nơi Ngài nhập Niết Bàn). Đây là niềm đại hạnh cho phật tử Vũng Tàu nói riêng và phật tử Việt Nam nói chung.

Phổ Đà Sơn Quan Âm Bồ Tát Tự :

nằm trên đường vòng Núi Lớn cách Bãi Dâu 500m. Đây là ngôi chùa do người Tiều Châu xây dựng từ năm 1976, nổi bật giữa khuôn viên chùa là pho tượng Phật Bà Quan Âm trắng toát cao 18 mét sừng sững trên nền trời xanh.

Chùa Từ Quang:

Toạ lạc ở chân phía tây núi Tao Phùng, phía dưới ngọn Hải Đăng Vũng Tàu. Chùa Từ Quang xây dựng đơn giản nhưng trang nghiêm, một trong những danh lam của thành phố biển Vũng Tàu dành cho khách thập phương hành hương và du lịch.

Tịnh Xá Ngọc Bích:

Ngôi Tịnh xá hình bát giác một cột như đóa hoa sen nở rộ giữa hồ. Các công trình như Quan Âm Các, vườn Lâm Tỳ Ni, Phật nhập Niết Bàn, được sắp xếp một cách khoa học, thẩm mỹ tạo nên một tổng thể hài hòa. Tịnh xá Ngọc Bích luôn được chư phật tử và du khách các nơi viếng thăm để tìm lại phút yên bình tĩnh lặng, ngoạn cảnh, dâng hương, học đạo. Tịnh xá được xem là quần thể kiến trúc tiêu biểu và là một trong những danh lam thắng cảnh của thành phố biển Vũng Tàu.

Vạn Phước Tự:

Ngôi chùa nổi tiếng với các khóa tu mùa hè ý nghĩa, trải nghiệm khóa tu vừa được sống trong không gian yên bình, thanh tịnh vừa được học hỏi những lời Phật dạy dỗ hướng thiện và ý nghĩa lớn lao của cuộc sống. Ngoài ra chùa Vạn Phước luôn giang tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn nhận được rất nhiều sự tôn kính của người dân trong khu vực và cả những phật tử từ xa đến.

Trưa: Quý khách dùng trưa cơm chay tại Quán ăn chay

Viên Giác Thiền Tự (chùa Đèn Cầy) 

Chùa được xây dựng vào năm 1996, với kiến trúc mang vẻ cổ kính theo phong cách của những ngôi thiền tự thời nhà Lý – Trần. Bên trong chùa đặt rất nhiều tượng Phật và các vị La Hán với các tư thế và nét mặt khác nhau. Từ khi thành lập đến nay, mỗi tháng cứ đến chiều 18 rạng sáng 19 âm lịch, nhất là các dịp lễ lớn như Phật đản, vu lan, vía Quan Âm,… chùa thường đốt trên 10.000 ngọn đèn cầy để dâng lên cúng dường các Chư Phật, cầu cho hòa bình thế giới cũng như mượn ánh sáng của ngọn đèn đển xua tan phiền não trong lòng người.

Thiền Viện Phước Sơn (chùa Đồi Lá Giang):

 Chùa phật giáo Nguyên Thủy theo trường phái Nam truyền.  với diện tích hơn rộng lớn hơn 30 hecta, có nhiều cây xanh, dòng suối chạy dọc phía dưới chân đồi dài hơn 600m tạo nên khí hậu thoáng đãng, mát mẻ quanh năm. Hiện nay ngôi thiền viện đã được nâng cấp rất quy nga tráng lệ. Chùa thường xuyên tổ chức các khoá tu thiền vipassana, gieo duyên để giúp các Phật tử có cơ hội được tu tập tu dưỡng tâm tính.

Chùa Diệu Pháp (Mái ấm tình thương Diệu Pháp) 

khai sơn lập tự vào năm 1964, khi đó là nơi nuôi dưỡng những chiến sĩ đã hết mình đấu tranh vì hòa bình cho đất nước. Sau này là nơi che chở cho những người nghèo khổ về vật chất lẫn tinh thần, nuôi trẻ mồ côi, nơi trang nghiêm và linh thiêng cho Phật tử thập phương tu tập, lễ bái, cũng là nơi nương tựa cho những ai có duyên lành với Phật.

Chùa Kỳ Quang 4: 

Tọa lạc tại Long Thành. Một ngôi chùa trong Giáo hội Phật Giáo Việt Nam tỉnh Đồng Nai. Chùa Kỳ Quang 4 trang nghiêm với lối kiến trúc độc đáo. Rất nhiều những công trình xung quanh chánh điện. Quý Phật tử khắp nơi về đây cầu mong sự thanh tịnh nơi thân tâm và an lạc cho nhân loại.

Dự kiến khoảng 18h00: về đến TP.HCM SAIGONGLOBAL TOUR chào tạm biệt và hẹn gặp lại Quý khách.

Map
Photos