vi 028.7307.3636 info@saigonglobaltour.com
028.7307.3636 info@saigonglobaltour.com
vi

DU LỊCH ĐÀ LẠT KHÁM PHÁ XỨ SỞ TRÊN MÂY 4N3Đ

0
Giá
Giá:3,390,000
Tour du lịch vẫn chưa có sẵn.

Tiến Hành Booking

Lưu trữ vào Danh sách mong muốn

Thêm hàng vào danh sách ưa thích yêu cầu một tài khoản

551

Tại Sao Chọn Chúng Tôi?

  • Đảm bảo giá tốt nhất không phát sinh chi phí.
  • Chăm sóc khách hàng 24/7
  • Tours và Các Hoạt Động được chọn lọc kĩ càng.
  • Bảo Hiểm Du Lịch miễn phí

Bạn Cần Được Tư Vấn?


028.7307.3636

centralglobalcorp@gmail.com

  • 4 ngày 3 đêm
  • single-icon-2
    Đoàn từ 2 khách
  • single-icon-6
    Khởi hành: Hàng ngày
  • single-icon-5
    Phương tiện: Xe du lịch
DU LỊCH ĐÀ LẠT KHÁM PHÁ XỨ SỞ TRÊN MÂY 4N3Đ

ĐỊA ĐIỂM ĐÓN:

Sân bay Liên Khương – Đà Lạt

GIÁ BAO GỒM:

  • Xe đời mới máy lạnh 16 Chỗ – 29 Chỗ
  • Lưu trú: Khách sạn 3* - 4*: Tiêu chuẩn phòng 2- 4 khách / phòng…( Rum Vàng 3*, Mai Vàng 3*, Kings Hotel 4*,Sammy 4*,…)
  • Ăn uống theo chương trình tour, FREE BUFFET SÁNG, Suất ăn 150.000/khách
  • Vé tham quan : Các điểm trong khu du lịch
  • Bảo hiểm : 20.000.000 đ/Người/trường hợp
  • Nước suối tour: 500ml / ngày / chai
  • HDV nhiệt tình, vui vẻ phục vụ đoàn suốt tuyến

GIÁ KHÔNG BAO GỒM:

  • Chi phí cá nhân: Giặt ủi, điện thoại, ăn uống ngoài chương trình
  • Vé xe jeep: 100.000/Khách khứ hồi, Cáp Treo : 80.000/Khách, Máng Trượt: 170.000/Khách/Khứ hồi trong khu du lịch
  • Ăn tối
  • Điểm tham quan: Chi phí cá nhân ngoài chương trình
  • Thuế VAT. Không bao gồm ngày lễ , tết
  • Vé xem show : Giao lưu văn hóa Cồng Chiêng và show ca nhạc
QUY ĐỊNH PHỤ THU
  • Trẻ em dưới 05 tuổi : Miễn Phí – Bố Mẹ lo toàn bộ chi phí cho bé nếu có phát sinh. 02 người lớn chỉ được kèm 01 đến 02 trẻ em
  • Trẻ em từ 06 – 10 tuổi : thu 75% – bao gồm tất cả các chi phí & ghế ngồi riêng trên xe, ngủ chung giường với bố mẹ. 02 người lớn chỉ được kèm 01 trẻ em.
  • Trẻ em từ 11 tuổi :tính vé người lớn
  • Phụ thu phát sinh phòng đơn :Từ 800.000 – 1.000.000/Đêm/Phòng 2 khách ( Khách sạn 3* 4*)  đối với trường hợp khách yêu cầu ở 1 người 1 phòng riêng
  •  
QUY ĐINH MUA TOUR VÀ HỦY TOUR
  • GIẤY TỜ MANG THEO
    • – Các giấy tờ bắt buộc mang theo dưới đây phải đảm bảo còn giá trị sử dụng và phải đúng với thông tin đã đăng ký khi mua tour.
    • – Đối với khách mang quốc tịch Việt Nam
      • + Khách từ 14 tuổi trở lên, phải có một trong các giấy tờ sau: Hộ chiếu; Giấy chứng minh nhân dân; Giấy chứng minh, chứng nhận của các lực lượng vũ trang; Thẻ Đại biểu Quốc hội; thẻ Đảng viên; thẻ Nhà báo; Giấy phép lái xe ô tô, mô tô; Thẻ kiểm soát an ninh cảng hàng không, sân bay; Thẻ nhận dạng của các hãng hàng không Việt Nam
      • + Khách dưới 14 tuổi, đi cùng người lớn, phải có một trong các giấy tờ sau: Hộ chiếu; Giấy khai sinh (bản chính, bản trích lục, sao y công chứng); Giấy chứng sinh (trường hợp dưới 01 tháng tuổi chưa có giấy khai sinh) (bản chính, bản trích lục, sao y công chứng); Giấy chứng nhận của tổ chức xã hội đối với trẻ em do tổ chức xã hội đang nuôi dưỡng (có giá trị sử dụng trong thời gian 6 tháng kể từ ngày xác nhận);
    • – Đối với khách mang quốc tịch nước ngoài: Hộ chiếu; Giấy thông hành
ĐIỀU KIỆN THAY ĐỔI, HOÃN HỦY

– Thời gian hủy được tính cho ngày làm việc, không tính thứ 7, Chủ Nhật và các ngày Lễ, Tết.

– Khách hàng chủ động hủy tour:

  • Trước từ 30 ngày trở lên so với ngày khởi hành: Chi trả 10% giá tour
  • Trước từ 20 đến 29 ngày so với ngày khởi hành: Chi trả 25% giá tour
  • Trước từ 10 đến 19 ngày so với ngày khởi hành: Chi trả 50% giá tour
  • Trước từ 05 đến 09 ngày so với ngày khởi hành: Chi trả 90% giá tour
  • Trước từ 05 ngày trở xuống so với ngày khởi hành: Chi trả 100% giá tour

CÁCH THỨC THANH TOÁN:

  • Thanh toán FULL
  • Du lịch trước - THANH TOÁN SAU với 0% (Liên hệ để được tư vấn chi tiết)
ĐIỂM NỔI BẬT:
  • Ipsum Amet Mattis Pellentesque
  • Ultricies Vehicula Mollis Vestibulum Fringilla
  • Condimentum Sollicitudin Fusce Vestibulum Ultricies
  • Sollicitudin Consectetur Quam Ligula Vehicula
  • Cursus Pharetra Purus Porta Parturient
  • Risus Malesuada Tellus Porta Commodo
LỊCH TRÌNH CHUYẾN ĐI:

Ngày 1: SÂN BAY – ĐÀ LẠT (Bao gồm ăn trưa)

8h-11h00: Xe và hướng dẫn viên đón khách đoàn tại sân bay Liên Khương. Về khách sạn nhận phòng và nghĩ ngơi. Đoàn ăn trưa tại nhà hàng. Sau đó tiếp tục chương trình tour buổi chiều.

14h00 – 15h00: Tham quan Cà Phê Mê Linh là một điểm đến được rất nhiều du khách yêu thích hiện nay, quán cà phê với góc nhìn 360 độ toàn cảnh những nông trại cà phê xanh mướt bên dưới cùng những chú chồn dễ thương chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cảm giác yên bình khó tả.

15h00 – 16h00 : Tham quan Khu du lịch Thúy Thuận là một trong top những địa điểm du lịch Đà Lạt cực kỳ hot trong năm nay. Có thể nói nơi đây là xưởng cà phê lớn nhất Đông Nam Á. Đứng trên ngọn đồi cao tại khu du lịch du khách sẽ nhìn được rất nhiều khung cảnh. Phía dưới là một thung lũng rộng lớn có dòng suối và được bao quanh bởi các đồi núi nhỏ

17h00 – 21h00: Kết thúc chương trình tour. Quý khách tự túc ăn tối

– Quý khách tự do khám phá Đà Lạt về đêm hoặc chọn cho mình những chương trình đặc sắc của Đà Lạt về đêm:

  • Option 1:Chương trình giao lưu Văn hóa Cồng chiêng Đà Lạtđặc sắc. Đến đây quý khách sẽ cùng hòa mình vào đêm hội với những lời ca, tiếng hát, điệu múa, tiếng cồng chiêng của những chàng trai, cô gái trong buôn làng. Quý khách sẽ càng thêm yêu mến mảnh đất và con người Đà Lạt.

Các tiết mục trong chương trình:

  1. Giao lưu Cồng Chiêng với người dân tộc bản địa
  2. Uống rượu Cần, thịt nướng đặc sản của người dân tộc bản địa
  3. Nhảy múa cùng các chàng trai cô gái bản địa
  4. Tham gia các trò chơi dân gian

 Giá vé xem show: 250.000/Khách

  • Option 2:Thưởng thức nhạc Trịnhtại các phòng trà (Diễm Xưa, Memory, …), xem các show ca nhạc của các ca sĩ nổi tiếng (Lululola, Mây Lang Thang, Amazing show,..)

 Giá vé xem show: Tùy thuộc vào các hạng ghế ngồi

Ngày 2: KHÁM PHÁ TP. ĐÀ LẠT ( Bao gồm ăn sáng , trưa )

8h00 – 9h30: Khám Phá Green Hill – Check in Cổng trời Bali, Cổng Trời Nhật, Hồ Trên Mây, Tổ Chim,

9h30 -10h30 : Tham quan Kombi LandKhi vừa đặt chân đến với Kombi Land, chắc chắn điều đầu tiên các bạn sẽ nghĩ rằng mình đang ở giữa hoang mạc. Với các tiểu cảnh như những cây cọ cao vút, hàng trăm loại xương rồng, bãi cát trắng đầy nóng bỏng. Thật khó có thể tin được giữa cao nguyên ôn đới lại có thể tạo ra một khung cảnh như vậy. Xương rồng được bài trí vô cùng khéo léo hai bên lối vào. Những chiếc Kombi cũ kỹ tưởng chừng như chỉ xuất hiện trong phim hoạt hình. Thì nay đã xuất hiện ngay giữa lòng phố hoa Đà Lạt. Thiết kế vô cùng độc đáo và khoa học.

 10h30 -11h30 : Tham quan QUÊ Garden du khách có thể tham quan những hồ cá Koi đạt tiêu chuẩn Nhật Bản với hàng ngàn con cá Koi được lựa chọn kỹ lưỡng từ nhiều giống cá Koi khác nhau. Mang đến một không gian thư thái hoà quyện với thiên nhiên Đà Lạt. Gian nhà chính cùng các hồ cá koi được xây bao quanh bởi rất nhiều thảm hoa nhiều màu sắc. Do nằm trên sườn đồi nên có vị trí tầm nhìn thoáng xuống thung lũng hoa bên dưới

11h30 – 13h30 : Quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng nghỉ ngơi sau đó tiếp tục chương trình buổi chiều.

 14h00 – 15h00 : Tham quan Nông Trại Cún Puppy Farm điểm tham quan ‘hot’ nhất hiện nay ( hơn 36 loài chó quý hiếm, hơn 100 cá thể chó. Tại đây bạn có thể mua loại nông sản sạch được trồng tại trang trại). Ngoài ra, Quý khách sẽ tham quan vườn bí ngô + dâu tây công nghệ cao + dưa leo baby, dưa pepino + cà chua cherry, các vườn hoa ( theo mùa). 

15h00 – 16h00 : Tham quan Nhà Thờ Domain hay còn được gọi là nhà thờ Mai Anh đây là một trong những điểm đến về kiến trúc đẹp nhất Đà Lạt. Nhà thờ được xây dựng trên một ngọn đồi cao với tầm nhìn bao quát bên dưới, toàn cảnh nhà thờ Doamain như một ngôi nhà rông khổng lồ với phần mái ngói vươn lên cao.

  • Bên cạnh tham quan chụp ảnh và khám phá kiến trúc ngôi nhà thờ, bạn còn được ghé tham quan trung tâm sản xuất đồ Len của những bé mồ côi được nhà thờ nuôi dưỡng, tại đây bạn có thể mua đồ Len về làm quà với giá rất rẻ và đẹp, địa điểm mua sắm đồ len Đà Lạt chất lượng và rẻ nhất

17h00 :  Kết thúc chương trình tour, Xe và Hướng Dẫn viên sẽ đưa quý khách về lại khách sạn nghỉ ngơi. Tự túc ăn tối
– Buổi tối quý khách tự do dạo chợ đêm, thưởng thức các món đặc sản như: sữa đậu nành, bánh tráng nướng, bắp nướng, khoai lang nướng,…

 

Ngày 3: THAM QUAN NHỮNG ĐIỂM ĐẸP NHẤT MÙA NÀY (Bao gồm ăn sáng, trưa)

07h00 – 8h00 : Dùng buffe sáng tại khách sạn

 08h00 – 9h00 : Tham quan Rồi Robin – Cáp Treo. Đến đây bao nhiêu mệt mỏi đi đâu không biết. Trước mắt, thành phố Đà Lạt hiện ra trên những dãy đồi trập trùng với hàng ngàn hàng vạn cây thông già trăm tuổi. Tán thông mơ màng, mờ ảo trong sương, u buồn, tĩnh mịch che phủ trên những mái nhà, những ngôi biệt thự cổ kính. Đường phố lượn vòng từng tầng, từng bậc quanh sườn đồi. Dưới bóng thông, những ngôi nhà mọc lên trên khắp sườn đồi cao nhấp nhô.

09h00 – 10h00 : Tham quan Thiện Viện Trúc Lâm. Ở đây, đã có những con thuyền chở khách dạo chơi trên hồ Tuyền Lâm vào sâu trong thung lũng Đà Lạt. Chứng kiến buổi chiều tà trong một không gian yên tĩnh cực kỳ ý nghĩa. Thiền viện trúc lâm Đà Lạt là một trong những thắng cảnh không thể bỏ qua ở Đà Lạt.

 10h00 – 11h00 : Tham quan Thác Datanla đây là một địa danh vừa thơ mộng trữ tình, mang đến nhiều cảm giác bình yên và trải nghiệm thích thú cho nhất cho mình. Dưới chân thác, bởi các mỏm đá chặn lại nên dòng nước hiền hòa hơn và chảy nhẹ nhàng vào Vực Tử Thần ở giữa hai vách đá dựng thẳng đứng, khiến cảnh quan nơi đây thêm phần ngoạn mục

– Quý khách sẽ được trải nghiệm hệ thống máng trượt tại Thác Datanla được xem là hệ thống máng trượt duy nhất tại Đà Lạt, Máng có chiều dài 2400m uốn lượn quanh các sườn núi, có hệ thống phanh cảm biến để hãm bớt tốc độ của những xe đi quá nhanh nhằm giữ khoảng cách an toàn giữa các xe.

 11h00 -12h00 : Tham quan Biệt Thự Hằng Nga – Crazy house. Được gọi là ngôi nhà kì quái khiến không biết bao nhiêu người tò mò bước vào khám phá rồi từ đó đi đến từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Với lối kiến trúc phá cách theo trường phái biểu hiện, tòa lâu đài trông tựa như những gốc cây hoặc một phần cơ thể của những con thú hoang dã ẩn hiện trong rừng già. Những ô cửa sổ lồi lõm hình thù kỳ lạ, xếp đặt có vẻ thiếu “ngăn nắp” nhưng nhìn kỹ thì như những con mắt của thú rừng tạo cảm giác như đang lạc vào khu rừng kỳ lạ và bí hiểm.

12h00 – 14h00 : Quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng nghỉ ngơi sau đó tiếp tục chương trình buổi chiều

14h00 – 15h30 : Chinh phục núi LangBiang – nóc nhà Tây Nguyên ( cao 1929m ). Có rất nhiều cách để chinh phục đỉnh núi tuyệt đẹp này. Đối với những bạn có sức khoẻ không tốt, muốn tiết kiệm thời gian tham quan. Nên di chuyển bằng xe Jeep (Chi phí tự túc)
Khi lên tới nơi, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một khu du lịch tuyệt đẹp. Nhiều nhà hàng, quán cafe, khu vui chơi giải trí, của hàng lưu niệm nằm sát nhau trên đỉnh núi

15h30 – 16h30 : Tham quan Vườn dâu tây – Trải Nghiệm Hái dâu ( Chi phí tự túc)

 17h00 :  Kết thúc chương trình tour, Xe và Hướng Dẫn viên sẽ đưa quý khách về lại khách sạn nghỉ ngơi. Tự túc ăn tối
– Buổi tối quý khách tự do dạo chợ đêm, thưởng thức các món đặc sản như: sữa đậu nành, bánh tráng nướng, bắp nướng, khoai lang nướng,…

Ngày 4: TẠM BIỆT THÀNH PHỐ ĐÀ LẠT (Bao gồm ăn sáng)

7h00 : Dùng buffe sáng tại khách sạn và làm thủ tục trả phòng
– Xe đưa quý khách tham quan, tự do mua sắm tại Chợ Đà Lạt
– Xe đưa quý khách ra sân bay kết thúc chương trình tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm.

Map
Photos

        <