vi 028.7307.3636 info@saigonglobaltour.com
028.7307.3636 info@saigonglobaltour.com
vi

DU LỊCH TÀ ĐÙNG- KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP HÙNG VĨ GIỮA ĐẠI NGÀN TÂY NGUYÊN

du lich ta dung

Thoát khỏi sự xô bồ của thành phố, tìm về chốn yên bình chill giữa núi rừng hoang sơ

Tà Đùng những năm gần đây đã trở thành điểm đến lí tưởng cho các bạn trẻ đam mê xê dịch, khám phá. Vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ cùng sự độc đáo của gần 40 cồn đảo lớn nhỏ, nhấp nhô trên mặt hồ yên tĩnh, Tà Đùng được mệnh danh là “Vịnh Hạ Long” giữa lòng Tây Nguyên.

Đi Tà Đùng chơi gì? Ở đâu?

Khám phá chợ phiên

du lich da lat

Nếu đến Tà Đùng vào ngày cuối tuần, đúng dịp tổ chức chợ phiên, bạn sẽ được trải nghiệm một nét văn hoá truyền thống của cộng đồng người Mông.

Đi thuyền ngắm cảnh

du lich da lat

Một trải nghiệm không thể bỏ qua khi đến du lịch Tà Đùng chính là ngồi trên thuyền, đi tham quan quanh hồ, dừng chân trên 1 đảo nhỏ, ăn uống cũng như chơi các trò chơi dưới nước.

Cắm trại qua đêm

du lich da lat

Cắm trại qua đêm ở hồ Tà Đùng là một trải nghiệm rất đáng để thử một lần. Giữa núi rừng hoang sơ, cùng nhóm bạn quây quần bên nhau, thưởng thức BBQ hay những củ khoai nướng nóng hổi.

Check in Cầu kính

du lich da lat

Công trình này được xây dựng dành cho những tín đồ đam mê sống ảo. Điểm cuối cùng là một đài quan sát nhỏ – nơi du khách có thể ngắm trọn toàn bộ thắng cảnh đại ngàn Tây Nguyên.

Khu du lịch Tà Đùng

du lich da lat

Khu du lịch Tà Đùng mệnh danh là thiên đường với những góc sống ảo không hề kém cạnh. Tại đây, du khách có thể thả dáng bên đôi cánh thiên thần hay “tổ chim” với background trùng điệp của thiên nhiên, xa xa là những hòn đảo nhô lên giữa mặt hồ.

Tham quan vườn quốc gia Tà Đùng

 

du lich da lat

Với đa số diện tích là rừng xanh đại ngàn cùng với nhiều đảo lớn nhỏ, vườn quốc gia Tà Đùng có hệ động thực vật đa dạng với hơn 1000 loài động thực vật, nhiều loài nằm trong sách đỏ Việt Nam và thế giới.

Cùng du lịch đến Tà Đùng cùng SaigonGlobal Tour không nào? Xem chi tiết tour tại ĐÂY!

Leave a Reply