vi 028.7307.3636 info@saigonglobaltour.com
028.7307.3636 info@saigonglobaltour.com
vi

ĐI DU LỊCH ĐỂ TÌM SỰ THƯ THÁI, BÌNH YÊN

0
Giá
Giá:100
Tour du lịch vẫn chưa có sẵn.

Tiến Hành Booking

Lưu trữ vào Danh sách mong muốn

Thêm hàng vào danh sách ưa thích yêu cầu một tài khoản

304

Tại Sao Chọn Chúng Tôi?

  • Đảm bảo giá tốt nhất không phát sinh chi phí.
  • Chăm sóc khách hàng 24/7
  • Tours và Các Hoạt Động được chọn lọc kĩ càng.
  • Bảo Hiểm Du Lịch miễn phí

Bạn Cần Được Tư Vấn?


028.7307.3636

centralglobalcorp@gmail.com

ĐI DU LỊCH ĐỂ TÌM SỰ THƯ THÁI, BÌNH YÊN

Du lịch ngày nay không chỉ là dịp để tham quan vui chơi và giải trí, mà nhiều du khách lựa chọn mô hình này như một ” liều thuốc” giúp gỉai tỏa căng thẳng và tìm sự bình an trong tâm hồn.Năm tới đây, có vẻ như những vùng đất cổ kính, giàu văn hóa ở nước ngoài đang tạo ra nhiều sức hút người hành hương.

Itinerary

1Hành hương là gì?

Hành hương – hiểu theo cách đơn giản nhất là đến những vùng đất cổ kính, thanh bình để cầu mong những điều tốt lành trong đời sống. Điều thú vị hơn là việc hành hương nay không còn gói gọn trong các chuyến đi thăm chùa chiền trong nước mà bắt đầu có các chuyến hành hương “bước ra thế giới”.

2Tìm cảm giác thanh bình

Đa phần ngoài mong muốn một lần viếng thăm vùng đất mang nhiều giá trị văn hóa ở nước ngoài để khám phá nhiều điều mới mẻ, bên cạnh đó, hành hương đến những vùng đất này, du khách thường tìm được cảm giác yên bình, dễ chịu. Vì những nơi này thường không náo nhiệt và ồn ào như những điểm du lịch khác vốn nghiêng về giải trí và thưởng lãm, nên giúp du khách có thời gian thư giãn và suy ngẫm.

3Chiêm ngưỡng thắng cảnh đẹp

Điểm chung của những ngôi đền thờ thường là nằm sâu trong các vùng đất có nhiều cây cối và chim muông, cách xa trục đường giao thông chính. Với không khí trong lành, kiến trúc ngôi đền thờ, chùa thường lâu đời và sắc sảo, đẹp mắt. 

4Hiểu thêm về lịch sử

Nếu muốn hiểu thêm về Phật giáo, du khách có thể ghé thăm Myanmar – đất nước sở hữu những ngôi chùa đồ sộ cùng kiến trúc kỳ lạ bậc nhất thế giới. Đến với Ấn Độ, du khách sẽ có thêm hiểu biết với những câu chuyện lịch sử về nền văn minh cổ xưa nhất thế giới.
Ngoài ra, các địa điểm còn có thể là các lăng tẩm, mộ phần của vua chúa, các vị hiền nhân… để khách du lịch có cơ hội tìm về lịch sử.

Map
Photos