viruen 028.7307.3636 info@saigonglobaltour.com
028.7307.3636 info@saigonglobaltour.com
viruen

Giới Thiệu

SaigonGlobal Tour

Thư Ngỏ

Kính gửi: Quý Đối Tác và Quý Khách Hàng

Saigonglobal Tour là đơn vị chuyên tổ chức tour du lịch Nội Địa, Inbound và Outbound, thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Central Global, được Tổng cục Du Lịch Việt Nam cấp phép hoạt động kinh doanh Lữ hành Quốc tế.

Công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức điều hành tour du lịch nội địa và quốc tế. Với đội ngũ nhân viên năng động, đầy lòng nhiệt huyết, chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất và trải nghiệm tốt nhất đến từng khách hàng trong mỗi hành trình.

Đồng hành cùng Saigonglobal Tour quý khách không chỉ khám phá thế giới quan về thiên nhiên kỳ vĩ mà còn mở rộng tầm hiểu biết về Địa lý, Con người và Lịch sử tại mỗi điểm đến.

Tầm nhìn:

Trở thành một trong những đơn vị tổ chức tour uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh.

© Nhiệm vụ: Đổi mới, sáng tạo và phát triển sản phẩm dịch vụ du lịch có chất lượng tốt nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng và phong phú của khách hàng trong nước và quốc tế.

© Trách nhiệm: Đảm bảo những giá trị lợi ích của khách hàng cũng như thỏa mãn nhu cầu về an toàn trong ngành dịch vụ du lịch khi khách hàng sử dụng sản phẩm của Saigonglobal Tour.

Giá trị cốt lõi.

Tín – Tâm – Trí – Nhân chính là giá trị cốt lõi tạo nên doanh nghiệp chúng tôi và giữ cho doanh nghiệp chúng tôi phát triển bền vững.

 

Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý Đối Tác và Quý Khách Hàng.

Trân trọng.