viru 028.7307.3636 info@saigonglobaltour.com
028.7307.3636 info@saigonglobaltour.com
viru
Dịch Vụ

Trọn gói Dịch vụ Nhập cảnh Việt Nam cho Người nước ngoài

Để giúp doanh nghiệp trong nước thuận tiện đón chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam làm việc và người nước ngoài dễ dàng nhập cảnh Việt Nam, SaigonGlobal Tour cung cấp dịch vụ nhập cảnh trọn gói cho người nước ngoài.
Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ nhập cảnh Việt Nam cho chuyên gia nước ngoài tốt nhất tại thời điểm dịch Covid bùng nổ.

3 BƯỚC ĐƠN GIẢN

Làm công văn nhập cảnh, đăng ký chuyến bay, khách sạn cách ly, xe trung chuyển cực dễ dàng. Đảm bảo an toàn cho Quý Khách Hàng trong tình hình dịch covid cao điểm như hiện nay

Đánh giá Sơ bộ & Báo giá

Quý khách chỉ cần liên hệ với SaigonGlobal Tour , cung cấp các thông tin cơ bản. Chuyên viên của Vietnam-Visa sẽ đánh giá bộ hồ sơ và cung cấp báo giá hợp lý nhất.

Chuẩn bị hồ sơ

Chuyên viên SaigonGlobal Tour sẽ làm việc cùng Quý khách để hoàn thiện bộ hồ sơ cần thiết để xin công văn nhập cảnh, đặt vé máy bay, khách sạn cách ly, xe trung chuyển.

Nhận kết quả

Chuyên viên SaigonGlobal Tour sẽ làm việc với các cơ quan có thẩm quyền để hoàn thiện dịch vụ và gửi kết quả tới tay Quý khách đúng thời hạn cam kết.

Trọn Gói Dịch Vụ

Từ tháng 05/2020, chúng tôi đã hỗ trợ 500+ chuyên gia nước ngoài và thân nhân nhập cảnh Việt Nam qua dịch vụ nhập cảnh trọn gói, bao gồm:

1. Dịch vụ làm Công văn Nhập cảnh

Dù người nước ngoài vẫn còn visa hay thẻ tạm trú hợp lệ, thì việc xin công văn nhập cảnh Việt Nam trong thời điểm COVID bùng nổ này là điều bắt buộc. Tuy nhiên, để tự xin công văn nhập cảnh, chắc chắn bạn sẽ gặp một số khó khăn sau:

 • Mất thời gian tìm hiểu luật, thủ tục, hồ sơ do mỗi tỉnh/thành lại có các yêu cầu khác nhau,
 • Mất nhiều thời gian và chi phí đi lại nhiều lần khi không đúng yêu cầu của các cơ quan có thẩm quyền,
 • Khó có thể làm công văn nhập cảnh trong trường hợp khẩn cấp,
 • Khó khăn khi liên hệ với các cơ quan có thẩm quyền để theo dõi kết quả và giải quyết những vấn đề phát sinh.

Tất cả những khó khăn này đều được giải quyết khi bạn sử dụng dịch vụ làm công văn bảo lãnh nhập cảnh cho người nước ngoài của SaigonGlobal Tour.

Hiện tại chúng tôi có thể hỗ trợ xin công văn nhập cảnh Việt Nam cho:

 • Chuyên gia nước ngoài,
 • Thân nhân chuyên gia nước ngoài đi cùng chuyên gia nước ngoài.

3. Dịch vụ trọn gói Khách sạn cách ly

Một phần không thể thiếu trong thủ tục xin nhập cảnh cho người nước ngoài chính là khách sạn cách ly. Theo quy định hiện hành, tất cả chuyên gia nước ngoài nhập cảnh Việt Nam đều phải cách ly tập trung tại khách sạn đã được phê duyệt trong phương án cách ly.

Nếu tự đặt phòng khách sạn cho chuyên gia nước ngoài, chắc chắn bạn sẽ rơi vào một vòng luẩn quẩn:

 • Khách sạn bạn muốn thì hết phòng,
 • Khách sạn còn phòng thì không có loại phòng phù hợp,
 • Khi Khách nước ngoài có vấn đề về ăn – uống – ngủ – nghỉ, bạn sẽ phải là người đứng ra dàn xếp mọi việc với khách sạn.

Bạn muốn tránh vòng luẩn quẩn này không? Hãy gọi ngay cho chúng tôi. 

Có trong tay danh sách toàn bộ khách sạn cách ly toàn quốc, chúng tôi sẽ dễ dàng đặt được khách sạn cách ly theo yêu cầu cụ thể của bạn. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ chịu trách nhiệm điều phối các vấn đề của chuyên gia nước ngoài trong thời gian cách ly theo quy định.

2. Dịch vụ Đặt vé máy bay

Bạn muốn đặt vé máy bay cho sếp/chuyên gia/thân nhân sếp/chuyên gia người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam nhưng gặp khó khăn vì không phải hãng nào cũng công khai lịch trình bay trên website tại thời điểm này.

Bạn không cần lo lắng vì đã có chúng tôi.

Là đại lý vé máy bay uy tín của hơn 100 hãng hàng không, chúng tôi luôn được cung cấp lịch trình các chuyến bay chuyên gia từng tháng, có thể dễ dàng cung cấp cho bạn những lựa chọn hành trình tối ưu nhất.

Mọi thắc mắc về lịch bay, giá vé hãy liên hệ với SaigonGlobal Tour qua Hotline 02870373636/ 0773326561 (Mrs. Ly) hoặc Email info@saigonglobaltour.com để được hỗ trợ miễn phí từ A đến Z.

4. Dịch vụ xe di chuyển về khách sạn cách ly

Chúng tôi cung cấp dịch vụ xe y tế đưa đón từ nơi nhập cảnh: sân bay quốc tế, cửa khẩu đường bộ về kháchsạn cách ly. Phương tiện đưa đón cách ly của chúng tôi tuân thủ các quy định theo hướng dẫn của bộ y tế, bao gồm:

 • Lái xe riêng mặc quần áo bảo hộ và đeo khẩu trang y tế suốt hành trình;
 • Dung dịch sát khuẩn tay bố trí gần cửa ra vào;
 • Nhật ký lịch trình đi lại được ghi lại rõ ràng, đảm bảo đúng lịch trình đã đưa ra trước đó.

Vì sao nên sử dụng Dịch vụ làm thủ tục nhập cảnh cho Người nước ngoài

So với việc tự thực hiện thủ tục nhập cảnh cho người nước ngoài, thì bạn sẽ tiết kiệm đã cả núi thời gian và công sức khi sử dụng dịch vụ trọn gói nhập cảnh cho chuyên gia nước ngoài của chúng tôi.

Đến với dịch vụ này, bạn sẽ được:

 • tư vấn về quy trình, thủ tục xin công văn bảo lãnh nhập cảnh cho chuyên gia nước ngoài;
 • tư vấn về các giấy tờ, hồ sơ cần chuẩn bị;
 • hỗ trợ chuẩn bị các biểu mẫu hồ sơ theo yêu cầu của các cơ quan có thẩm quyền;
 • hỗ trợ hoàn thành tất cả các thủ tục hành chính với các cơ quan chính phủ để xin được các loại công văn cần thiết;
 • cập nhật về tiến độ dịch vụ;
 • đặt vé máy bay rẻ nhất, nhanh nhất;
 • đặt khách sạn cách ly theo yêu cầu;
 • tư vấn và hỗ trợ các thủ tục sau khi khách nhập cảnh cũng như các thủ tục để khách có thể lưu trú và làm việc lâu dài tại Việt Nam như gia hạn visa, làm giấy phép lao động, làm thẻ tạm trú.