vi 028.7307.3636 info@saigonglobaltour.com
028.7307.3636 info@saigonglobaltour.com
vi

TOP NHỮNG ĐỊA ĐIỂM NGẮM MAI ANH ĐÀO ĐẸP NGỠ NGÀNG

mua mai anh dao

Tầm độ tháng 12 đến tháng 2, mai anh đào với sắc hồng rực rỡ lại nở rộ, khiến cho những nẻo đường, con phố trở nên xinh đẹp hơn bao giờ hết. Không cần tới Nhật Bản hay Hàn Quốc, bạn vẫn có thể ngắm hoa anh đào ở các điểm đến du lịch trong nước.

Đà Lạt

Đà Lạt khoảng độ tháng 1, tháng 2 mang một màu hồng rực rỡ bởi những cung đường mai anh đào nở rộ.

Những con đường từ nội ô đến vùng đồi ngoại ô rợp sắc hồng của loài hoa này, mai anh đào khiến các tuyến đường Trần Hưng Đạo; Hùng Vương; quanh hồ Xuân Hương… trở nên thơ mộng.

Sa Pa

Mùa xuân tại Sa Pa không chỉ đẹp và thu hút bởi vẻ đẹp hoa mơ, hoa mận hay khí hậu se lạnh mát mẻ; mà còn bởi sự rực rỡ của hoa mai anh đào.

Có 3 điểm ngắm mai anh đào xịn xò ở Sapa mà du khách nên chú ý. Một là đồi chè Ô Long, hai là ở đèo Ô Quy Hồ và ba là khu vực trung tâm thành phố.

Hà Giang

Không chỉ được biết đến với mùa hoa tam giác mạch hay hoa cải vàng, trên mảnh đất địa đầu Tổ quốc Hà Giang, cứ mỗi độ tháng Hai hằng năm, những tán cây hoa mai đào lại bung nở khoe sắc trên miền biên cương hùng vĩ của Tổ quốc. Đây là thời điểm sắc mai anh đào đang nở đẹp nhất tại Hà Giang.

Măng Đen (Kon Tum)

Tại Măng Đen, hoa mai anh đào được trồng nhiều nơi, trong đó, tập trung chủ yếu tại khu quảng trường trung tâm, hồ Đăk Ke, thác Pa Sỹ và dọc các tuyến đường đi vào thị trấn. Hầu hết trước mỗi nhà ở Măng Đen đều có trồng ít nhất một cây mai anh đào.

Mỗi khi vào mùa, hoa mai anh đào khoe sắc, nhuộm một màu hồng khắp các nẻo đường thị trấn, các bản làng, khu du lịch… làm say lòng du khách.

 

 

Leave a Reply