vi 028.7307.3636 info@saigonglobaltour.com
028.7307.3636 info@saigonglobaltour.com
vi

TOP 5 ĐỊA ĐIỂM NGẮM HOA DÃ QUỲ ĐẸP NHẤT CHO NHỮNG TÍN ĐỒ GHIỀN ĐÀ LẠT

Đà Lạt đẹp quanh năm, nhưng đẹp nhất có lẽ là độ vào thu tháng 10, tháng 11. Thời điểm này, Đà Lạt được bao phủ một màu vàng rực rỡ của những cung đường hoa dã quỳ nở rộ, sưởi ấm những ngày mưa ẩm ướt của phố núi.

Thời điểm chụp hoa dã quỳ đẹp nhất là 7 – 9h sáng và 4 – 6h chiều, khi nắng không quá gắt, dã quỳ cũng khoe sắc vàng rực rỡ. Đây cũng là thời gian ánh sáng tốt nhất để tạo ra những bức ảnh đẹp. Dưới đây là một số cung đường ngắm hoa dã quỳ đẹp nhất dành cho những ai trót yêu sắc vàng rực rỡ của loài hoa dại này.

du lich da lat

 

Sân bay Cam Ly cũ – đèo Tà Nung

du lich da lat

Cung đường này được bao phủ bởi màu vàng cam của hoa dã quỳ mọc dọc hai bên. Trong đó, điểm ngắm hoa đẹp nhất là sân bay Cam Ly cũ (thuộc phường 5) cách trung tâm thành phố 3 km về phía tây. Ngay cổng vào có một đường hoa ngắn nhưng hoa mọc tập trung, cành cao tạo thành một bức tường đẹp mắt.

 

Đèo Prenn và cao tốc Liên Khương

Sự kết hợp giữa những cung đường quanh co với rừng thông và hàng dã quỳ nở rộ tạo thành khung cảnh đẹp, đặc biệt ở đoạn qua đèo đến quốc lộ 20 rồi rẽ phải vào quốc lộ 27. Đây cũng là địa điểm chụp ảnh cưới được yêu thích của nhiều đôi.

Đoạn đường cao tốc Liên Khương cũng là một đoạn đường nhiều hoa Dã Quỳ. Khi nhìn về hướng núi Voi, bạn sẽ thấy nguyên một quả đồi nhuộm vàng sắc hoa Dã Quỳ.

Trại Mát – Cầu Đất – Thị Trấn Dran

Đây chính là cung đường được đánh giá là đẹp nhất để du lịch mùa hoa dã quỳ Đà Lạt. Trải dài khắp con đường từ Trại Mát về đến Cầu Đất, hoa dã quỳ nở dọc bên đường sẽ cho bạn tận hưởng những phút giây thật thơ mộng.

Đại học Đà Lạt

Nằm ngay trong trung tâm thành phố, du khách nếu không muốn di chuyển xa có thể đến đại học Đà Lạt, đây là địa điểm có nhiều hoa dã quỳ nhất trong thành phố, mọi ngóc ngách của trường đầu có hoa, đặc biệt phía sau trường.

Dinh 3 – hồ Tuyền Lâm – đường hầm đất sét

Cung đường này gắn liền với các địa điểm du lịch, du khách có thể kết hợp săn hoa dã quỳ và và tham quan các điểm nổi tiếng như Thiền viện Trúc Lâm, hồ Tuyền Lâm, đường hầm đất sét.

 

 

 

Leave a Reply