vi 028.7307.3636 info@saigonglobaltour.com
028.7307.3636 info@saigonglobaltour.com
vi

Một ngày khám phá Măng Đen đại ngàn

du lich mang đen

Theo bước chân Saigon Global Tour cùng nhau khám phá một ngày tại Măng Đen đại ngàn. Nơi đây ẩn chứa nhiều điều thú vị đang chờ bạn đấy !

Săn mây khi bình minh chưa thức giấc ( Ảnh: Nguyễn Thanh Hằng)

 Săn mây ở khu vực đường Trần Nhân Tông là hoạt động vô cùng thú vị. Khoảng thời gian lý tưởng để bắt đầu cuộc hành trình là từ 5 giờ sáng. Bạn có thể ngắm nhìn được biển mây bồng bềnh dưới chân. Hòa mình vào không khí se se lạnh như đang tận hưởng cảm giác lạc lối trên tiên cảnh. 

Cánh đồng bông lau thật rộng lớn ( Ảnh: Nguyễn Thanh Hằng)

Địa điểm tiếp theo là Sân bay Măng Đen cũ, hóa thân nàng thơ chụp ảnh với đồng cỏ lau. Bãi lau ở sân bay cũ ít người biết đến nên khá hoang sơ, bông lau già, cao ngang đầu. Cùng chúng mình hòa vào không khí của thiên nhiên, phiêu theo làn gió nhè nhẹ để thấy quang cảnh nơi đây thật tuyệt vời. 

Cung đường rừng bình yên đến lạ

Để tới được đây, chúng ta sẽ băng qua con đường rừng khá đẹp nhưng lại khá vắng người. Con đường này được bao bọc bởi núi non hùng vĩ và nằm giữa rừng thông cao. Từng vệt nắng xuyên qua tán lá, tiếng suối chảy róc rách gây cảm giác thật thoái mái, thư giãn. 

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp thác lô ba

 Sau đó ta lại đi về Thác Lô Ba có đôi cao trên 40 với hơn 250 bậc tâm cấp dẫn xuống suối. Khi vừa đặt chân đến đây, Saigon Global Tour rất ngỡ ngàng trước vẻ đẹp lôi cuốn đến lạ. Dòng nước của thác Lô Ba mang theo hơi lạnh núi rừng đổ xuống, tung bọt trắng xóa. 

Cây cầu lãng mạn và đẹp nhất nhì nơi đây

Điểm đến kế tiếp đặc biệt hơn nữa với chiếc cầu treo Kon Tu Rằng đẹp nhất Tây Nguyên. Cầu bắc qua sông với nhiều bãi đá tự nhiên, lớn nhỏ đan xen. Điểm đến vô cùng lãng mạn khi hai bên dòng sông là đồng lúa tạo thành lớp sóng chạy dài dưới nắng.

Theo chân SaigonGlobal Tour khám phá làng Kon Tu Rằng dưới chân cầu vào buổi chiều tà. Bon bon chạy xe về khu đập ngăn nước gần tượng Đức Mẹ. Người dân nơi đây thật giản dị và hiếu khách. Mọi người luôn nhiệt tình vui vẻ chào đón chúng mình. Cùng hòa nhịp vào đời sống sinh hoạt tại làng mới biết không khí, cảnh quan nơi đây thật bình yên đến lạ.

Hoàng hôn dần buông xuống vừa đẹp để kết thúc một ngày trọn vẹn tại Măng Đen.

Nếu bạn muốn có một chuyến đi trọn vẹn thì sao không thử trải nghiệm ngay TOUR TÂY NGUYÊN 4N3Đ thú vị của SaigonGlobal Tour! 

Leave a Reply