vi 028.7307.3636 info@saigonglobaltour.com
028.7307.3636 info@saigonglobaltour.com
vi

Gợi ý 5 điểm du lịch dịp Tết Tây 2022

Còn hơn 10 ngày nữa là kết thúc tháng 12 và chào đón tháng 1 năm 2022. Với kì nghỉ 3 ngày Tết dương lịch, bạn đã có kế hoạch đi chơi ở đâu chưa? Nếu còn suy nghĩ, để SaigonGlobal Tour gợi ý cho bạn nhé!

Những điểm du lịch Tết dương lịch

1.Phú Quốc

du lich tet tay 2022

Là một trong những “thiên đường du lịch” của Việt Nam, “đảo ngọc” Phú Quốc luôn là một điệm du lịch lý tưởng để tận hưởng kỳ nghỉ lễ. 

Với biển xanh, cát trắng bao phủ hòn đảo, đồng thời sở hữu nhiều khu resort cao cấp, khu vui chơi hiện đại, du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm đủ để trải nghiệm, nghỉ dưỡng sau thời gian bận rộn.  

Tết dương lịch trải nghiệm nghỉ dưỡng trọn vẹn với gói COMBO vé máy bay + khách sạn của SaigonGlobal Tour. 

2. Hà Giang

du lich tet tay 2022

Xu hướng du lịch trở về núi rừng hiện nay rất phổ biến, đến Hà Giang chinh phục sự hùng vĩ của vùng núi Tấy Bắc sẽ là một trải nghiệm mới mẻ cho dịp nghỉ lễ dài. 

Du lịch Hà Giang nhất định phải trải nghiệm săn mây trên đỉnh núi, ngắm cảnh bình minh trong sương sớm, cảnh sắc mùa đông yên ả,… Chuyến đi 3 ngày 2 đêm chắc hẳn là đủ để bạn tận hưởng. 

Book ngay Combo trọn gói Lo Lo Eco Homestay để tận hưởng chuyến đi khám phá Hà Giang huyền ảo kì nghỉ sắp tới!

3. Điện Biên

du lich tet tay 2022

Điện Biên, vùng đất của những lịch sử hào hùng và giàu nét văn hóa. Trải nghiệm Điện Biên sẽ là một cơn gió mới cho chuyến đi chơi ngày nghỉ lễ.

Cũng giống như Hà Giang, Điện Biên sở hữu cảnh vật Tây Bắc hùng vĩ, nổi bật là ruộng bậc thang, ngoài ra còn rất nhiều điểm tham quan di tích lịch sử. Bạn sẽ được quay lại quá khứ, nhìn lại những điều tự hào về dân tộc. 

Cùng SaigonGlobal Tour trải nghiệm Tour Điện Biên 3 ngày 2 đêm với hành trình về với sử Việt. 

4. Hạ Long

du lich tet tay 2022

Nếu Phú Quốc là “thiên đường du lịch” của miền Nam, thì Hạ Long là “thiên đường du lịch” thuộc miền Bắc. Nhờ sức hút từ vẻ đẹp Vịnh Hạ Long, cùng hoạt động du ngoạn trên du thuyền cao cấp, nơi đây rất đáng để là nơi du lịch nghỉ dưỡng lúc nghỉ lễ.

Trải nghiệm chuyến đi SaigonGlobal Tour với tour Khám phá Vịnh Hạ Long để trọn vẹn hơn. 

5. Long An 

du lich tet tay 2022

Nếu bạn không thích đi những nơi quá xa, thì chuyến đi một ngày trong rừng cũng khá thú vị đấy. Hãy đến chơi Long An thì sao nào? 

Long An có rất nhiều điểm du lịch, nổi bật như Khu du lịch Cánh đồng bất tận, làng nổi Tân Lập, Khu du lịch Đồng Tháp Mười. Chỉ cần dành một ngày cuối tuần thật rảnh rỗi, bạn cũng có thể làm một chuyến đi dễ dàng. 

Bỏ phố về rừng cùng SaigonGlobal Tour với chuyến đi về Cánh đồng bất tận dịp nghỉ Tết Dương lịch này thì sao? Đây chắc chắn sẽ là một chuyến đi chữa lành dành cho bạn. 

Leave a Reply