vi 028.7307.3636 info@saigonglobaltour.com
028.7307.3636 info@saigonglobaltour.com
vi

Du khách TPHCM thoải mái du lịch Mũi Né

Khách từ vùng xanh như TP HCM có thể du lịch Mũi Né không cần test nhanh cũng như làm bất kỳ thủ tục nào liên quan Covid-19.

Ông Bùi Thế Nhân, Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch Bình Thuận, khẳng định như vậy trong chương trình gặp gỡ, kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp du lịch Bình Thuận và các thị trường trọng điểm, diễn ra tại Mũi Né, ngày 27/12.

Ông Nhân cho hay hiện Phan Thiết đã là vùng xanh, nên không còn áp dụng các biện pháp phòng dịch như trước. Người đến từ vùng xanh (như TP HCM) không phải test nhanh. Du khách nếu bị phát hiện là F0 mà không muốn trở về ngay, vẫn được tách ra phòng riêng cách ly tại cơ sở lưu trú.

du khach TPHCM duoc du lich mui ne

“Hiện nay các trạm kiểm soát ở Bình Thuận đã gỡ hết, du khách đến Mũi Né – Phan Thiết nghỉ dưỡng thoải mái đến các điểm tham quan tại các huyện, thị xã trong tỉnh, không còn bất kỳ rào cản nào”, ông Bùi Thế Nhân, Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch Bình Thuận nói.

du khach TPHCM duoc du lich mui ne

Ông Nhân cũng cho biết, cùng các cơ sở lưu trú và khu resort, hiện các khu di tích, thắng cảnh trong tỉnh như: Bàu Trắng, Tháp Chăm Pô Sha Inư, Đồi Hồng, Vạn Thủy Tú… cũng đã mở cửa sẵn sàng đón khách.

Theo ông Nguyễn Văn Khoa, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Bình Thuận, sau hai năm ảnh hưởng dịch Covid-19, nhiều doanh nghiệp du lịch địa phương gặp khó khăn, chưa thể hoạt động trở lại 100%. Tuy nhiên, các cơ sở đủ lực hiện đã mở cửa đón khách. Tất cả cán bộ, nhân viên trong toàn ngành du lịch Bình Thuận và gần như người dân ở khu vực du lịch trong điểm Phan Thiết đã tiêm đầy đủ hai mũi vaccine. “Nay chúng tôi đón các đoàn khách gia đình và khách đi theo tour được rồi”, ông Khoa cho hay.

Theo vnexpress

Leave a Reply