vi 028.7307.3636 info@saigonglobaltour.com
028.7307.3636 info@saigonglobaltour.com
vi

ĐẮM SAY MÙA HỒNG ĐÀ LẠT MỖI ĐỘ THU VỀ

da lat mua hong

 

 

 

 

 

Mùa hồng đã bắt đầu chín rộ, xách balo lên làm một chuyến Đà Lạt thôi!

Đà Lạt cứ độ vào thu, người ta lại mong ngóng về một mùa hồng chín. Phố núi mùa này, bất kể là nơi đâu, bất kể là con đường nào, bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp được sắc cam của loại quả này.

Tùy vào từng thời điểm, hồng Đà Lạt lại mang một màu sắc khác nhau. Vào đầu mùa, hồng mang một màu xanh xanh. Khoảng tháng 10, tháng 11, những quả hồng chín mọng, mang một màu đỏ cam rực rỡ. Đến tháng 12, mùa hồng Đà Lạt đã mãn, chỉ còn những quả hồng đỏ trên cành cây trơ lá, có chút đượm buồn.

du lich da lat

Những địa điểm “săn” hồng chín siêu đỉnh

Vườn hồng nhà Tom

Vườn hồng nhà Tom luôn là cái tên đầu tiên khi nhắc đến những địa điểm “săn” hồng Đà Lạt với hơn 300 gốc hồng có tuổi đời hơn 30 năm. Nơi đây còn xây dựng thêm nhiều tiểu cảnh khác như căn phòng bong bóng trong suốt, khu nhà gỗ, vườn cúc họa mi,…để du khách thỏa thích chụp hình sống ảo.

Vườn hồng Thái Long

Nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt 5 km, vườn hồng Thái Long là một địa điểm rất thuận tiện trong việc di chuyển đến tham quan. Những cây hồng ở đây đa phần là những cây lớn tuổi nên tán rất rộng và sà sát xuống mặt đất, vì thế để hái được những quả tươi ngon nhất là rất dễ dàng.

Vườn hồng Mimosa

 

Nằm dưới chân đèo Mimosa, vườn hồng được bao bọc bởi khung cảnh núi rừng vô cùng hoang sơ, thơ mộng, cực kì lý tưởng để bạn vừa đến tham quan, hái hồng, tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ.

Vườn hồng Cầu Đất Garden

Nằm cách khá xa trung tâm thành phố, nhưng Cầu Đất Garden là một vườn hồng ở Đà Lạt được rất nhiều du khách yêu thích. Vườn hồng có view đồi chè Cầu Đất siêu đỉnh với nhiều góc chụp hình xinh lung linh. Ngoài ra ở đây còn cho thuê lều trại để tổ chức cắm trại dưới vườn hồng.

Vườn hồng Mộc Trà Farm

 

Mộc Trà Farm là một homestay, quán cà phê, được bao quanh bởi những rừng hồng sai trĩu quả. Đến đây, ngoài chụp ảnh, thưởng thức cà phê thì du khách còn được tham quan và học hỏi quy trình làm hồng treo gió theo công nghệ Nhật Bản.

du lich da lat

Đồng hành cùng SaigonGlobal Tour KHÁM PHÁ ĐÀ LẠT MÙA THU trong tháng 10 này để tận hưởng một mùa hồng chín trọn vẹn nhé! 

Xem chi tiết các TOUR tại ĐÂY! 

 

 

 

Text box item sample content

Text box item sample content

Leave a Reply